Trà Hữu Cơ - Thức Uống Tạo Nên Hương Vị Cuộc Sống
Trà Hữu Cơ - Thức Uống Tạo Nên Hương Vị Cuộc Sống
Trà - một trong những thức uống truyền thống phổ tại Đông Nam Á, không chỉ mang lại hương vị đặc biệt mà còn được xem như một nghệ thuật thưởng thức mà còn tạo nên sự kết nối với thiên nhiên. Vậy trà hữu cơ là gì? Giá trị của những loại trà này là gì? Cùng LetNature tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé.
TRÀ HỮU CƠ - MỖI NGÀY MỘT NIỀM VUI
Trà hữu cơ là sản phẩm trà từ 100% lá chè hữu cơ, được chăm bón hoàn toàn tự nhiên, sử dụng khoáng chất và dinh dưỡng thiên nhiên, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật. Trà được chăm sóc theo công thức này sẽ có hàm lượng nitrat ít hơn so với công thức thông thường, hương vị khi uống cũng sẽ thơm ngon và đậm đà hơn. Đặc biệt, các sản phẩm trà có thành phần hữu cơ cũng sẽ an toàn với sức khỏe, thậm chí dùng để chữa bệnh hiệu quả.
Một số thành phần đặc trưng của trà hữu cơ bao gồm catechin, caffein, theophylline, và L-theanine. Catechin là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp giảm nguy cơ ung thư và bảo vệ tim mạch. Trong khi đó, Caffeine và theophylline là những chất kích thích, giúp tăng cường sự tập trung và tăng cường năng lượng. L-Theanine là một phân tử amino acid có trong trà, giúp giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ.
GIÁ TRỊ CỦA CÁC LOẠI TRÀ HỮU CƠ
Chăm sóc sức khỏe
Trà hữu cơ được biết đến như một trong những loại đồ uống có lợi cho sức khỏe, có tác dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và ung thư. Việc uống nước lá trà thường xuyên cùng một chế độ ăn lành mạnh, tập luyện đều đặn có thể giúp tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh.
Bên cạnh đó, trong trà hữu cơ còn chứa hợp chất polyphenol - hỗ trợ tăng cường trí nhớ, giảm đau nhức và mệt mỏi.
Thân thiện với môi trường
Điều kiện tạo nên các loại trà hữu cơ chính là không sử dụng các hóa chất độc hại trong canh tác, nhờ đó giảm thiểu các tác động tiêu cực đối với môi trường xung quanh.
Tạo công ăn việc làm cho người dân
Khu vực trồng trà được nhắc tới nhiều nhất tại Việt Nam tập trung chủ yếu ở các vùng đồi núi. Nơi đây mọi người sinh sống chủ yếu bằng các nghề trồng trọt, chăn nuôi. Do đó, sản xuất trà hữu cơ trực tiếp tạo ra công ăn việc làm cho cộng đồng nông dân, cải thiện điều kiện sống của vùng đất này. Trà hữu cơ được coi là một giải pháp hữu ích cho cả người nông dân và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trà hiện nay.
TRÀ HỮU CƠ CỦA LETNATURE - SẢN PHẨM TRÀ CHẤT LƯỢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
LetNature xin gửi tới mọi người bộ sưu tập trà với thành phần hoàn toàn từ hữu cơ bạn không nên bỏ qua:
Trà cúc chi 200ml
Trà hoa cúc chi được trồng sinh thái trong vườn rừng, giúp bạn có trải nghiệm thưởng trà sạch và an tâm. Sản phẩm được thu hoạch từ những bông cúc chi vào độ tốt nhất, vừa hé nở sau đó được thu hái, phơi nắng và sấy khô làm thành trà. Mỗi công đoạn đều được tiến hành nghiêm ngặt để mang đến cho bạn hũ trà thơm lành nhất.
Link mua sản phẩm: https://www.letnature.com.vn/tra-cuc-chi-200ml-la-may-farm
Trà hoa đậu biếc
Hoa được thu hái vào buổi sáng sớm trong những tia nắng đầu tiên sau một đêm ngậm sương. Sau đó hoa sẽ được sấy lại thật khô, rồi đóng gói và gửi tới bạn. Trà có màu xanh tao nhã, mùi dịu hơi chát nhẹ, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, duy trì độ đàn hồi của da nhờ sản sinh elastin và collagen.
Link mua sản phẩm: https://www.letnature.com.vn/tra-hoa-dau-biec-la-may-farm
Trà hoa Hibiscus
Trà Hibiscus Sabdariffa có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe nhờ thành phần giàu Acid và Protein. Bên cạnh đó, chúng cũng chứa Gossypetin và Clorid Hibiscin là những chất có tính kháng sinh cao. Trà Hibiscus được canh tác dưới điều kiện tự nhiên, không sử dụng các chất hóa học để thu được mùi vị nguyên bản nhất. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người cao huyết áp, người béo phì và người đang trong chế độ giảm cân.
Link sản phẩm: https://www.letnature.com.vn/tra-hibiscus-mut-hibiscus-siro-hibiscus-la-may-farm
Trà Kombucha
Trà Kombucha hoa quả được sản xuất theo quy trình hữu cơ, không sử dụng chất phụ gia, không hóa chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm có tác dụng cân bằng lượng axit trong dạ dày, hấp thụ chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ không còn tình trạng ăn rất nhiều nhưng trong cơ thể vẫn thiếu chất, suy nhược nữa.
Link sản phẩm: https://www.letnature.com.vn/nuoc-uong-kombua-tuoi-the-brew-house-khong-hoa-chat-chuan-vi-ngon
Trà hữu cơ luôn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà nguyên bản từ thiên nhiên. Với những thông tin mà LetNature giới thiệu ở trên, hi vọng mọi người có thể nhận biết được vai trò và giá trị của các loại trà hữu cơ. Giờ thì bạn đã có thể an tâm lựa chọn loại trà ngon, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe của mình rồi nhé.
-----------------
LETNATURE - 𝐵𝑒 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑡𝑒𝑎𝑐ℎ𝑒𝑟
Địa chỉ: Lầu 1 , 13 Phan Văn Đạt, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0896 476 925
Bài viết liên quan
Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Dầu Ép Lạnh. Nên Sử Dụng Dầu Ép Lạnh Hay Dầu Ép Nóng?
Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Dầu Ép Lạnh. Nên Sử Dụng Dầu Ép Lạnh Hay Dầu Ép Nóng? Dầu là một phần quan trọng trong chế biến thực phẩm và nấu ăn hàng ngày của chúng ta. Và đặc biệt, trong những năm gần ...
Nhang Trầm Hương Là Gì? Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương Là Gì? Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Nhang Trầm Hương Trong văn hóa của người Việt, nhang trầm là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Nhang trầm hương, với s...
Xu Hướng Sử Dụng Xà Phòng Hữu Cơ: Sức Hấp Dẫn Từ Thiên Nhiên
Xu Hướng Sử Dụng Xà Phòng Hữu Cơ: Sức Hấp Dẫn Từ Thiên Nhiên Trong thời đại ngày nay, khi mà nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe và môi trường ngày càng gia tăng, xu hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ đ...