Mandarin Benedict Hổ Phách Biên Cương Trà lên men gói trong vỏ quýt rừng - Hổ Phách Biên Cương
Trà và quýt từ vườn sinh thái gần Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Hương vị cam quýt ngào đừơng mạnh mẽ.
Hướng dẫn pha (mỗi 150ml nước lọc)
Tráng trà bằng nước sôi trong 2-5 giây trước khi ủ nước đầu tiên
Định lượng: 1 trái
Nhiệt độ nước: 90 - 100 độ C
Thời gian ủ: 25 - 45 giây Số lần ủ: 5 - 8
Đặc biệt, shop có 1 sản phẩm duy nhất là trên dưới 30 trái quýt được lưu trữ trong khí hậu ấm áp của miền đông nam bộ, trong hũ trà bằng đất đỏ Nghi Hưng chuyên dùng để trữ trà lên men, đẩy là lưu hương cực đỉnh. Trà đã trữ 6 tháng ở Sài Gòn, tương đương 3-4 năm so với vùng ôn đới.
---------------------------------------
Mandarin Benedict - Cultured tea wrapped in mandarin peel
Tea and mandarin from ecologically-grown garden near Dong Van Karst Plateau Geopark Ha Giang province. Tasting notes of intenese caranelized citrus.
Brewing Instruction (per 150 ml of filtered water)
Please rinse with boiling water for 2-5 seconds before the first infusion
Amount: 1 ball
Water temperature: 90 - 100 degree Celsius
Infusion time: 25 - 45 seconds
Number of infusions: 5 - 8