Mang màu sắc hấp dẫn, phảng phất hương vị phương Đông huyền bí và lôi cuốn, các món ăn có sa tế đã nhanh chóng lan truyền tại các thiên đường ẩm thực châu Á.
TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT
Sa tế là một loại gia vị đặc biệt vừa phải tạo màu đỏ tươi, vừa mang lại vị chua, cay, mặn, ngọt cho các món ăn, vì vậy mà nguyên liệu để làm ra nó rất phong phú, đa dạng và chế biến công phu.
Với màu đỏ bềnh bồng trên mặt nước lẩu, nước lèo thơm dịu, tươi sắc ẩn chứa đủ vị từ cái mặn đậm vị muối biển, ngọt dịu của mật mía đến vị thơm, ngon của tôm biển. Đặc biệt là cảm giác chua cay nồng nồng, tê tê đầu lưỡi của sả, của ớt khiến người ăn không khỏi xuýt xoa mỗi khi thưởng thức cùng mọi người.
KHÔNG THỂ THIẾU MỖI KHI THƯỞNG THỨC
Không chỉ giúp các món xào, nướng, kho trở nên thơm ngon và đậm vị hơn khi nêm một chút sa tế, nước lẩu, nước lèo sẽ khiến người ăn phải xuýt xoa và không thể cưỡng lại.
Trong cái se lạnh của những ngày thu Hà Nội, hay những ngày đông giá rét, thật không gì thú vị bằng việc ngồi quây quần quanh nồi lẩu nóng hổi, khói nghi ngút, vừa trò chuyện vừa xì xụp hít hà và cảm nhận làn nhiệt ấm nóng lấp đầy chiếc bụng đói đang háo hức chờ đợi…