Sâm gừng mật ong Đại bổ nguyên khí, tăng sức đề kháng chống lão hóa, tăng cường thể lực trí lực
Thành phần của Sâm Gừng Mật Ong
Hũ Sâm gừng mật ong, cũng như tất cả các sản phẩm khác từ Lá Mây, đều được sản xuất từ những nguyên liệu tốt lành:
- Sâm trồng tại tỉnh Cát Lâm, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi ở Trung Quốc để nhân sâm sinh trường và phát triển. Lá Mây lựa chọn loại sâm có phẩm chất tốt, mềm thơm ngon miệng;
- Gừng trồng sinh thái trong vườn Lá Mây;
- Và mật ong hoa rừng.
Sản phẩm dành cho bà, cho mẹ và cho chính bạn, để thể hiện lòng trân quý, tình yêu thương, và sự chăm sóc.
Theo Y học cổ truyền, Nhân sâm là một vị thuốc bổ quý hiếm được xếp vào hàng “thượng phẩm” để ĐẠI BỔ NGUYÊN KHÍ, tăng cường thể lực, trí lực.
- Với cơ thể suy yếu hoặc bệnh lâu ngày, nên dùng Sâm gừng mật ong để hỗ trợ sức khỏe. Hỗ trợ: người yếu, thở ngắn, chân tay lạnh, mạch đập nhỏ yếu, kém ăn, ăn khó tiêu, miệng khô, tiểu nhiều, tim hồi hộp, kiệt sức, hay choáng ngất.
- Với cơ thể bình thường, thỉnh thoảng có thể bổ sung Sâm gừng để giúp tăng cường thể lực, trí lực, bổ cả ngũ tạng tâm, can, tỳ, phế, thận.
Cách dùng: Dùng khoảng 5gr sâm (~3 lát) và 15ml mật ong (3 tsp), có thể dùng thêm 1 lát gừng nếu muốn, thêm nước ấm nóng để pha thành 1 cốc 200ml. Dùng cả nước và lát sâm, thời điểm tốt nhất là buổi sáng.
QUY CÁCH: Sâm gừng mật ong Lá Mây đựng trong hũ thủy tinh quai cài, nắp lót silicon chống tràn, dung tích 500ml, trọng lượng cả hũ ~1.2kg.
GIÁ: 545.000đ/hũ
HSD: 18 tháng.
Cẩn trọng khi dùng nhân sâm
Nhân sâm tuy là loại thuốc bổ khí đầu vị, song xin lưu ý những thể trạng dưới đây cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng:
- Người bị bệnh gan mật, viêm loét dạ dày cấp tính, xung huyết
- Người bị giãn phế quản, lao phổi
- Người có bệnh về hệ thống miễn dịch (luput ban đỏ, viêm khớp loại phong thấp, cứng bì…)
- Phụ nữ mang thai gần đến ngày sinh
- Trẻ nhỏ dưới 14 tuổi với cơ thể phát triển bình thường
Đối với những người huyết áp cao hoặc thấp, vẫn có thể bồi bổ sức khỏe bằng Sâm gừng mật ong với các lưu ý:
– Dùng xa thời gian sử dụng thuốc huyết áp (nếu có)
– Nên dùng liều thấp: 1 lát sâm, 1 mảnh gừng (nên có gừng), 1 chút mật ong cho 1 cốc nước ấm
– Không nên nhai nuốt ngay mà nên ngậm ăn từ từ, nhâm nhi như uống trà
– Dùng sau bữa ăn.