THÀNH PHẦN
100% gạo trắng giống thuần chủng và nước.
GIÁ BÁN
Túi giấy 500gr: 65K
Bulk 1kg: 110K (không bao bì)
Tỷ lệ gãy vụn rối <5%
Không chứa muối, phù hợp mọi đối tượng, kể cả trẻ ăn dặm.
Bún không chua, mềm, dai nhẹ, không nát, sợi bóng mướt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngâm bún trắng TRT vào trong nước trên 7 phút. Nấu nồi nước để sôi lên, rồi thả bún vào luộc 2-4 phút, vớt ra có thể xả lại nước lạnh để làm bún tươi. Nếu không xả lại nước lạnh, có thể cho trực tiếp vào tô, chan nước lèo vào và thưởng thức.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
100% từ giống lúa TBR1 do Noom tự canh tác không hóa chất, BVTV, không phân bón hóa học.
Sạc gạo > Ngâm > Xay nước > Tách bột tự động bằng máy > Ép bún > Giũ bún > Phơi.
Cả quy trình sản xuất bún trong dây chuyền khép kín với thiết bị inox, đầu ép bún bằng gang (cast iron).
Phơi trên thanh tre dưới nắng, sân phơi xa khu dân cư và xa đường xe chạy.
Xưởng sản xuất có hàng rào sinh thái che chắn. Chỉ số không khí AQI <50.
Cơ sở sản xuất bún đầy đủ chứng nhận VSATTP.
Có hồ sơ công bố, hóa đơn.
HẠN SỬ DỤNG
Trữ tủ lạnh: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trữ nhiệt độ phòng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
CHÚ Ý BẢO QUẢN
Bỏ gói bún vào túi hộp kín, trách hút ẩm từ không khí. Trữ bên ngoài nhiệt độ phòng, cần cột chặt miệng bao, tránh ẩm ướt, kiến chuột. Nếu ít sử dụng, vui lòng trữ tủ lạnh.